Yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Hotline: 0972.66.0089

Hãy gọi lại cho tôi

Đóng

Giới thiệu

Home » Giới thiệu » Giới thiệu
Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những sản phẩm tuyệt vời trên Internet, góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp.

THAY ĐỔI BỘ MẶT DOANH NGHIỆP TRÊN INTERNET

Công ty TNHH Truyền Thông NHÂN HÒA được thành lập từ niềm đam mê về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thương Mại Điện Tử, khát khao được góp phần xây dựng thương mại Việt Nam ngang tầm với thế giới. Thiết Kế Trang Chủ với đội ngũ kỹ sư Công Nghệ Thông Tin trẻ năng động, sáng tạo và ham học hỏi, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Thương Mại Điện Tử, giàu kinh nghiệm, được trải nghiệm qua nhiều dự án thực tế… Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, chuyên môn. Chúng tôi phục vụ và hỗ trợ khách hàng với tất cả tâm huyết và trách nhiệm.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt nhất:
  • Kho giao diện web với hàng trăm giao diện đồ họa độc đáo, đẳng cấp, tạo dấu ấn riêng cho mỗi doanh nghiệp.
  • Khả năng bảo mật cao.
  • Tốc độ truy cập nhanh sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.
  • Dịch vụ marketing online , E-mail Marketing đặt biệt với thế mạnh của dịch vụ SEO, chúng tôi giúp khách hàng xuất hiện trên google như chúng tôi đã làm.
  • Chi phí thiết kế và duy trì luôn thấp nhất.
Chúng tôi đang tạo ra những cổng thương mại điện tử nhằm đáp ứng chu cầu phát triển thương mại điện tử hiện nay, chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng thông điệp là hãy phát triển và tạo dựng vị thế vững chắc cho doanh nghiệp trên môi trường internet, hãy chớp lấy cơ hội để khẳng định mình, hãy cho thế giới biết đến doanh nghiệp bạn và sản phẩm bạn đang kinh doanh.


  • Khi chọn Thiết Kế Trang Chủ là đơn vị thiết kế web và phát triển mảng Marketing online cho công ty, cảm nhận của tôi với Thiết Kế Trang Chủ là một nhóm thiết kế rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, sự phối hợp và tư vấn hợp lý của các bạn giúp chúng tôi phát triển được dịch vụ và ý tưởng website một cách hoàn hảo. Tôi hy vọng trong tương lai các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa
  • Tôi thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà Thiết Kế Trang Chủ mang lại, hỗ trợ nhiệt tình, hiểu được tâm lý khách hàng, triển khai nhanh chóng. Đến nay website của tôi đã có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường tranh thêu với các từ khóa đứng đầu Google và lượng truy cập gia tăng một cách đột biến..
  • Tôi đã rất ấn tượng khi tình cờ xem qua một website được thiết kế bởi Thiết Kế Trang Chủ, sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã quyết định hợp tác. Với chi phí khá thấp và tốc độ thiết kế chỉ 1 ngày, nhưng theo tôi, website thật sự có giá trị và mang lại nhiều hiệu quả hơn mong đợi cho công việc của tôi. Trong tương lai tới hy vọng sẽ còn hợp tác với các bạn

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI